Bàn giao Mái ấm ATV tại huyện Thoại Sơn
Hoạt động quỹ vì người nghèo

Bàn giao Mái ấm ATV tại huyện Thoại Sơn

30/05/2024

Sáng ngày 25/5, Đài Phát thanh - Truyền hình An Giang phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thoại Sơn, Uỷ ban MTTQVN xã Phú Thuận tổ chức Lễ bàn giao Mái ấm ATV cho 2 hộ gia đình: ông Trần Huệ An (sinh năm 1956) và bà Trần Thị Mè (sinh năm 1955), cùng ngụ ấp Kinh Đào, xã Phú Thuận, huyện Thoại Sơn.

Ông Nguyễn Tiếc Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh, ông Nguyễn Tuấn Dũng, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, chi nhánh An Giang cùng đại diện lãnh đạo Đài PT-TH An Giang, lãnh đạo Huyện uỷ, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện và xã Phú Thuận.

Căn nhà Mái ấm ATV trao tặng ông Trần Huệ An, ấp Kinh Đào có diện tích 75m2 (5m x 15m), loại nhà cấp 4, nền lót gạch men, có nhà tiêu hợp vệ sinh, tổng kinh phí xây dựng là 95 triệu đồng; căn nhà bà Trần Thị Mè, ấp Kinh Đào với diện tích 48m2 (4m x12m), đảm bảo 3 cứng, nền lót gạch men, có nhà tiêu hợp vệ sinh, tổng kinh phí xây dựng 80 triệu đồng. Mỗi căn nhà, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, chi nhánh An Giang tài trợ 50 triệu đồng, còn lại xã vận động và gia đình đóng góp.

Dịp này, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, chi nhánh An Giang cùng mạnh thường quân, chính quyền địa phương huyện, xã đã trao tặng tiền cùng những phần quà cho 2 hộ gia đình.

Có được ngôi nhà mới khang trang là niềm vui, động lực để gia đình phấn đấu làm ăn, ổn định cuộc sống ./.

Di Minh (ST) -Nguồn: http://tuyengiaoangiang.vn/