Bàn giao nhà Đại đoàn kết, tặng quà hộ nghèo ở phường Nhơn Hưng
Hoạt động quỹ vì người nghèo

Bàn giao nhà Đại đoàn kết, tặng quà hộ nghèo ở phường Nhơn Hưng

07/06/2024

Ngày 6/6, Đảng ủy, UBND phường Nhơn Hưng phối hợp UBMTTQVN TX. Tịnh Biên tổ chức Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết và tặng quà cho 100 hộ nghèo địa phương. Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Tịnh Biên (tỉnh An Giang) Nguyễn Hồng Đức đã đến dự.

Theo đó, UBND phường Nhơn Hưng phối hợp UBMTTQVN TX. Tịnh Biên đã bàn giao 2 nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Nguyễn Văn Tới (ngụ khóm Đông Hưng) và bà Nguyễn Thị Oanh (ngụ khóm Trung Bắc Hưng), mỗi căn nhà trị giá 50 triệu đồng; tặng 100 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo địa phương.

Tổng kinh phí thực hiện các hoạt động là 126 triệu đồng, do Nhà máy Gạch Phan Thanh Giang (huyện Chợ Mới) tài trợ, từ sự vận động của Bí thư Thị ủy Tịnh Biên Nguyễn Hồng Đức.

Uyên Minh (ST) - Nguồn: Báo An Giang Online