Hỗ trợ nhà Đại đoàn kết thứ 10 cho hộ nghèo ở xã An Nông
Hoạt động quỹ vì người nghèo

Hỗ trợ nhà Đại đoàn kết thứ 10 cho hộ nghèo ở xã An Nông

05/06/2024

Ngày 4/6, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã An Nông (TX. Tịnh Biên) phối hợp nhà hảo tâm, tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình chị Nguyễn Thị Kim Cương, ở ấp An Biên, có hoàn cảnh khó khăn.

Căn nhà được khởi công và xây dựng trên diện tích 65m2 (ngang 5m, dài 13m), mái lợp tole, vách xây tường, nền lót gạch men, khung rào cửa sắt. Tổng kinh phí xây dựng nhà trên 100 triệu đồng. Trong đó, gia đình ông Nguyễn Văn Túc (phường Tịnh Biên) hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do địa phương và gia đình đối ứng.

Từ đầu năm đến nay, qua các nguồn vận động và hỗ trợ, xã An Nông đã cất và bàn giao 10 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã, với tổng kinh phí xây dựng 900 triệu đồng, trong đó nhà hảo tâm hỗ trợ 500 triệu đồng. Qua đó, giúp các gia đình có chỗ ở ổn định, an tâm lao động sản xuất.

Sơn Bình (ST) - Nguồn: Báo An Giang Online