Giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP, sản phẩm tiềm năng OCOP tại Cửa hàng Phan Nam Food
Hoạt động của các tổ chức thành viên

19/05/2023

Ngày 19/5, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang phối hợp Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn An Giang, Sở Công Thương An Giang, Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh An Giang và Công ty TNHH MTV TMDV Phan Nam tổ chức Chương trình giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP, sản phẩm tiềm năng hướng đến OCOP tại Cửa hàng Phan Nam Food. 20 doanh nghiệp đã tham dự sự kiện.

Cửa hàng Phan Nam Food tọa lạc tại đường Nguyễn Trãi, phường Mỹ Long (TP. Long Xuyên). Đây là nơi quảng bá, giới thiệu và phát triển các sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm tiềm năng thế mạnh của tỉnh An Giang...

Dịp này, các doanh nghiệp tham gia triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, dùng thử sản phẩm… cho khách hàng. Đặc biệt, Cửa hàng Phan Nam Food lần đầu tiên bán sản phẩm OCOP trên fanpage PHAN NAM FOOD bằng hình thức livestream, với nhiều ưu đãi khi chốt đơn qua live lúc 14 giờ, ngày 19/5/2023.

Lê An st (nguồn Báo An Giang Online)