Hội Chữ thập đỏ tỉnh An Giang tổ chức trao tặng 200 phần quà cho người dân tại huyện Tịnh Biên
Hoạt động của các tổ chức thành viên

09/12/2022

Sáng ngày 08/12/2022, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh An Giang phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ thành phố Cần Thơ tổ chức trao tặng 200 phần quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn tại xã An Nông, huyện Tịnh Biên.

Đến dự buổi lễ có Ông Huỳnh Thanh Ngọc, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh An Giang; Bà Huỳnh Thanh Thảo Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Cần Thơ; đại diện đơn vị nhà tài trợ có ông Nguyễn Hoàng Vũ, Việt Kiều Úc thuộc Hội Australian Charity Canh - Vinh Tea in Viet Nam. Mỗi phần quà trị giá 400.000đ bao gồm gạo và nhu yếu phẩm, tổng kinh phí đợt trao quà lần này là 80 triệu đồng.
Đây là một trong những hoạt động của Hội Chữ thập đỏ tỉnh An Giang nhằm hưởng ứng phong trào “Tết nhân ái” xuân Quý Mão 2023, thể hiện tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn tỉnh trong dịp xuân về Tết đến.

Văn Mãi