Trao bảng hỗ trợ cất nhà cho cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh có hoàn cảnh khó khăn
Hoạt động Ban Thường trực

08/03/2023

Chiều ngày 07/3/2023, tại Công an tỉnh An Giang đã tổ chức lễ trao bảng tượng trưng hỗ trợ nhà đại đoàn kết cho cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an tỉnh. Tham dự lễ có đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đại tá Lâm Phước Nguyên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh cùng tham dự.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng đã trao bảng tượng trưng hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh An Giang 20 căn nhà Đại đoàn kết với tổng giá trị 01 tỷ đồng (50 triệu đồng/căn nhà) cho đại tá Lâm Phước Nguyên.
Đối tượng thụ hưởng lần này là đoàn viên thanh niên, hội viên hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trong lực lượng Công an đang công tác ở cơ sở và gia đình chính sách có con là đoàn viên thanh niên, hội viên hội phụ nữ trong lực lượng Công an đang công tác ở cơ sở.

Thiên Di