Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh An Giang: Trao quà Tết Chôl Chnăm Thmây tại huyện Tri Tôn
Hoạt động Ban Thường trực

08/04/2024

Chiều 7/4, Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh An Giang phối hợp Tập đoàn Lộc Trời và Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam - Campuchia (VCBA) tổ chức trao tặng quà cho đồng bào dân tộc Khmer huyện Tri Tôn, nhân Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2024.

Đến dự chương trình có ông Nguyễn Thế Khánh Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia; Ông Nguyễn Tiếc Hùng Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang; Ông Huỳnh Văn Thòn Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Lộc Trời; Ông Oknha Leng Rithy Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam - Campuchia; Ông Phan Văn Sương Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tri Tôn ; Ông Nguyễn Văn Bé Tám Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn
Tại chùa Svay Ta Hong (ấp Ninh Lợi, xã An Tức) và chùa Kom Plưng (ấp Phước An, xã Ô Lâm, huyện Tri Tôn), đoàn đã trao tặng 500 phần quà cho các hộ Khmer nghèo, hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 600.000 đồng, gồm: 10kg gạo Hạt Ngọc Trời Bạch Vương và 300.000 đồng tiền mặt. Tổng kinh phí đợt trao quà 300 triệu đồng, do Tập đoàn Lộc Trời và Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam - Campuchia, cùng các đối tác, nhà hảo tâm hỗ trợ. Đây hoạt động thể hiện nghĩa tình của VCBA và Lộc Trời đối với những vùng còn khó khăn của tỉnh An Giang, đặc biệt là vùng đồng bào dân tộc Khmer. Đồng thời, chúc bà con Khmer đón Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây vui vẻ, an lành, hạnh phúc./.

Chau Bol