Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh An Giang
Công đoàn cơ sở cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Họp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Hoạt động Ban Thường trực

Công đoàn cơ sở cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Họp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

09/03/2023

Chiều ngày 8/03/2023, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với lãnh đạo đơn vị tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự buổi Họp mặt có đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Minh - Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức - lao động (CB,CC-LĐ) trong cơ quan cùng tham dự.

Responsive image
 

Tại buổi họp mặt, tất cả đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa, lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ngày truyền thống của phụ nữ Việt Nam và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, đặc biệt là nói về tấm gương sáng ngời của Hai Bà Trưng - hai vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, giữ nguyên bờ cõi, giang sơn đất Việt. Lần đầu tiên trong lịch sử người phất cờ khởi nghĩa và xưng vương là phụ nữ, đã lập nên một Nhà nước vương triều độc lập, thống nhất và tự chủ trong lịch sử dân tộc Việt Nam.

Responsive image

Bên cạnh đó, Ban Chấp hành Công đoàn còn tổ chức giao lưu văn nghệ, hát karaoke, trao đổi chia sẻ việc thực hiện 02 phong trào thi đua “Giỏi nước, đảm việc nhà”, “Giỏi việc nước, chia sẻ việc nhà” và chia sẻ những tâm tư, tình cảm trong công việc, trong cuộc sống để góp phần xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; tham gia hưởng ứng sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động. Đồng thời, tổ chức tặng quà và chúc mừng sinh nhật tập thể cho tất cả CB,CC-LĐ trong cơ quan.

Responsive image 

Nhân dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn cùng với lãnh đạo cơ quan tổ chức tặng hoa, quà cho 10 nữ CB,CC-LĐ và gửi tặng 14 phần quà cho vợ của nam CB,CC-LĐ cơ quan. Đặc biệt, dành những lời chúc mừng tốt đẹp và yêu quý nhất đến các chị em phụ nữ. Có thể nói đây là chuỗi hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CB,CC-LĐ cơ quan nhất là tạo không khí vui tươi, phấn khởi để động viên tinh thần các chị nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08-3./.
Quốc Toàn

Nguyễn Quốc Toản

Hình ảnh hoạt động

Video Clip

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập: