Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Vọng Thê lần thứ X (nhiệm kỳ 2024 – 2029)
Đại hội MTTQVN các cấp

Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Vọng Thê lần thứ X (nhiệm kỳ 2024 – 2029)

08/03/2024

Ngày 7/3, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Vọng Thê (huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam lần thứ X (nhiệm kỳ 2024 - 2029).

Đại hội đã hiệp thương cử 35 vị tham gia Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Vọng Thê, khóa X (nhiệm kỳ 2024-2029). Bà Tăng Thị Thủy tái đắc cử Chủ tịch xã Vọng Thê khóa X.

Nhiệm kỳ 2024-2029, xã Vọng Thê sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động của MTTQ xã; nâng cao hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước; phát huy dân chủ, quan tâm chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của Nhân dân; tích cực tham gia xây dựng Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Nhiệm kỳ 2019-2024, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Vọng Thê đã cất mới 54 căn nhà Đại đoàn kết; xây dựng và sửa chữa 5 cây cầu giao thông nông thôn, với kinh phí gần 700 triệu đồng; vận động gần 7.000 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn; toàn xã có 4/4 ấp đạt tiêu chuẩn ấp văn hóa; trên 98% hộ gia đình đạt tiêu chuẩn Gia đình văn hóa...

Dịp này, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Thoại Sơn trao tặng 2 nhà Đại đoàn kết trị giá 40 triệu đồng cho xã Vọng Thê.

Lê An st (Nguồn Báo An Giang Online)