Khởi động Chương trình “Hành trình đỏ - Tôn vinh người hiến máu tiêu biểu tỉnh An Giang” năm 2023
Hoạt động của các tổ chức thành viên

18/07/2023

Sáng 18/7, Ban Tổ chức Chương trình “Hành trình đỏ - Tôn vinh người hiến máu tiêu biểu tỉnh An Giang” năm 2023 tổ chức Lễ dâng hoa lên tượng đài Chủ tịch Tôn Đức Thắng và hạ quyết tâm hoàn thành xuất sắc các hoạt động của chương trình.

Chương trình “Hành trình đỏ- Tôn vinh người hiến máu tiêu biểu tỉnh An Giang” năm 2023 sẽ diễn ra các hoạt động: Ngày hội hiến máu “Giọt hồng Châu Phú”, “Giọt hồng Châu Thành” và Ngày hội hiến máu “Giọt hồng An Giang” – Tôn vinh người hiến máu tiêu biểu tại TP. Long Xuyên. Qua đó, nhằm tiếp tục cổ động, tôn vinh nghĩa cử cao đẹp của những người tham gia hiến máu cứu người.

Minh An st (nguồn Báo An Giang Online)