Họp mặt cán bộ, hội viên phụ nữ là dân tộc thiểu số Khmer năm 2023
Hoạt động của các tổ chức thành viên

Họp mặt cán bộ, hội viên phụ nữ là dân tộc thiểu số Khmer năm 2023

12/10/2023

Ngày 12/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh An Giang tổ chức họp mặt cán bộ, hội viên là đồng bào dân tộc thiểu số Khmer nhân dịp Lễ Sene Dolta năm 2023, với sự tham dự của 62 hội viên tiêu biểu ở các huyện: Tri Tôn, Châu Thành, Thoại Sơn và TX. Tịnh Biên.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống và những đóng góp của phụ nữ dân tộc thiểu số Khmer trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc; biểu dương những đóng góp của cán bộ Hội LHPN là dân tộc thiểu số Khmer đối với công tác hội và phong trào phụ nữ của tỉnh.

Đồng thời, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác vận động, tập hợp phụ nữ Khmer tham gia vào tổ chức hội, động viên chị em tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; tích cực tham gia các phong trào thi đua, hăng say lao động sản xuất, xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Minh An st (Nguồn Báo An Giang Online)