Hội Liên hiệp Phụ nữ An Giang trao 44 suất học bổng cho học sinh nữ vượt khó học giỏi
Hoạt động của các tổ chức thành viên

22/08/2023

Sáng 22/8, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh nữ vượt khó học giỏi năm học 2022-2023, để chuẩn bị bước vào năm học mới 2023-2024.

Cụ thể, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang trao 44 suất học bổng cho học sinh, gồm 22 suất học sinh tiểu học (500 ngàn đồng/suất), 11 suất học sinh trung học cơ sở (1 triệu đồng/suất), 11 suất học sinh trung học phổ thông (1,5 triệu đồng/suất). Tổng kinh phí 38,5 triệu đồng từ nguồn Quỹ Nghĩa tình phụ nữ.

Ngoài ra, Hội Liên hiệp Phụ nữ phối hợp Ban An toàn giao thông tỉnh trao 2 suất học bổng cho học sinh có người thân tử vong do tai nạn giao thông (mỗi suất 2 triệu đồng).

Học bổng cho học sinh nữ vượt khó học giỏi của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang duy trì đến nay đã 13 năm, góp phần động viên, khuyến khích  học sinh nữ, là con của cán bộ, hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh gia đình nghèo, khó khăn vượt khó học giỏi, phấn đấu vươn lên đạt kết quả tốt trong học tập.

Minh An st (nguồn Báo An Giang Online)