An Giang ra quân kiểm tra an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2023
Cuộc vận động "NVNƯTDHVN"

An Giang ra quân kiểm tra an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2023

07/09/2023

Ngày 7/9, đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh An Giang về an toàn thực phẩm đã ra quân kiểm tra việc chấp hành pháp luật trong sản xuất- kinh doanh, an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2023.

Theo đó, đoàn đã kiểm tra trực tiếp tại Hộ kinh doanh Mỹ Thanh (phường Mỹ Long), Hộ kinh doanh King (phường Bình Khánh) và điểm bán bánh Trung thu Như Lan, Bánh trung thu Vĩnh Xương (phường Mỹ Xuyên)... Nội dung kiểm tra về công bố sản phẩm, về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm, ghi nhãn và quảng cáo thực phẩm; thực hiện các quy định về chất lượng, sử dụng phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến, phẩm màu trong chế biến thực phẩm; nguồn gốc thực phẩm, nguồn gốc nguyên liệu sản xuất thực phẩm.

Qua kiểm tra cho thấy, các cơ sở, điểm bán thực hiện đúng quy định về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất- kinh doanh, bảo quản thực phẩm; các hộ kinh doanh xuất trình đầy đủ các giấy tờ liên quan; nguyên liệu sản xuất chế biến thực phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và có niêm yết giá đúng quy định...

Minh An st (Nguồn Báo An Giang Online)