Hiệp thương cử ông Chau Sóc Thanh giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tri Tôn
Tin tức sự kiện

02/05/2024

Sáng ngày 02/5/2024, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tri Tôn tổ chức hội nghị lần thứ 15, khóa IX, nhiệm kỳ 2019 - 2024 để kiện toàn Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Tham dự có đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Phan Văn Sương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tri Tôn, đồng chí Trần Minh Giang - Phó Chủ tịch UBND huyện và 45 vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng dự.
tại hội nghị, đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện thông qua Tờ trình đề nghị hiệp thương cử ông Chau Sóc Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy xã Lương Phi giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện. Kết quả 45/45 đại biểu thống nhất.
Đồng thời Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện báo cáo về công tác chuẩn bị đại hội MTTQ Việt Nam huyện lần thứ XI, dự kiến diễn ra ngày 28-29/5/2024.

Thanh Phong