Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Tân tiếp nhận 583 triệu đồng chăm lo người nghèo dịp tết 2024
Hoạt động quỹ vì người nghèo

05/02/2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, trong 02 ngày 04 và 05/2/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Tân phối hợp với Công ty TNHH MTV CREW – KIM PINK thành phố Hồ Chí Minh tổ chức “Xuân yêu thương” cho hộ nghèo toàn huyện. Tham dự có ông Nguyễn Thành Ân - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQVN huyện; ông Nguyễn Quốc Bảo – Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Nguyễn Kim Thanh – Giám độc Công ty TNHH MTV CREW – KIM PINK.

Chương trình với mong muốn mang lại nhiều niềm vui cho bà con nghèo có điều kiện vui xuân đón tết; qua đó đã trao 1.458 phần quà cho 1.458 hộ nghèo của 18 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phú Tân, mỗi phần trị giá 400.000 gồm gạo và bánh, mứt... với tổng trị giá 583 triệu đồng do Công ty TNHH MTV CREW – KIM PINK tài trợ.
Tuy mỗi phần quà không lớn nhưng nó thể hiện sự quan tâm của Công ty TNHH MTV CREW – KIM PINK đối với những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt nghèo, qua đó chia sẻ và động viên các gia đình vượt qua khó khăn, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống và có một mùa xuân Giáp Thìn thật ấm cúng./.

Như Ý (Mặt trận Phú Tân)