Một nhà hảo tâm ở xã Tà Đảnh tài trợ nhà cho bà con nghèo
Hoạt động quỹ vì người nghèo

Một nhà hảo tâm ở xã Tà Đảnh tài trợ nhà cho bà con nghèo

31/10/2023

Ngày 27/10, UBMTTQVN xã Tà Đảnh (huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang) tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho ông Nguyễn Văn Trường (ấp Tân Thuận, xã Tà Đảnh), gia đình thuộc diện hộ nghèo, làm thuê kiếm sống.

Căn nhà có diện tích 48m2, loại nhà kiên cố đôn nền, khung tiền chế bằng kẽm, nền lót gạch men, mái lợp tole, vách tole, có nhà tiêu hợp vệ sinh. Trong tổng kinh phí xây dựng 100 triệu đồng, nhà hảo tâm Nguyễn Hồng Xuân (ấp Tân Bình, xã Tà Đảnh) hỗ trợ 35 triệu đồng, còn lại do người thân ông Trường hỗ trợ thêm.

Dịp này, nhà tài trợ và chính quyền địa phương đã trao tặng thêm nhiều phần quà, nhu yếu phẩm sinh hoạt trong gia đình.

Lê An st (Nguồn Báo An Giang Online)