Ban Đại diện Hội thánh Cao Đài Tây Ninh tỉnh An Giang trao số tiền 30 triệu đồng ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3
Hoạt động Ban Thường trực

14/10/2024

Ngày 14/10, Giáo sư Thái Lập Thanh Trưởng ban Ban Đại diện Hội thánh Cao Đài Tây Ninh tỉnh An Giang cùng thành viên Ban Đại diện đã đến trao số tiền 30 triệu đồng cho Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang tiếp tục ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng của cơn bão số 3 và lũ lụt tại một số tỉnh phía Bắc.

Phát biểu tại điểm tiếp nhận, Giáo sư Thái Lập Thanh  nhấn mạnh, trước sự mất mát, đau thương của đồng bào tại một số tỉnh phía Bắc, việc đóng góp, hỗ trợ, chia sẻ của chức sắc, chức việc Cao Đài là một hành động đầy tính nhân văn, thể hiện truyền thống "Thương người như thể thương thân", "Lá lành đùm lá rách" của dân tộc ta.
Theo đó, Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN tỉnh An Giang Bùi Văn Tặng chân thành cám ơn, ghi nhận đóng góp quý báu và tấm lòng của Ban Đại diện Hội thánh Cao Đài Tây Ninh tỉnh An Giang chung tay chia sẻ với khó khăn, mất mát, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3. Như vậy, Đợt quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc khắc phục khó khăn do bão lũ được Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang phát động từ ngày 12/9/2024 đến hết ngày 14/10/2024, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận hơn 28 tỷ đồng./.

Chau Bol