Tổ chức Chương trình đưa 100 chuyến hàng Việt về nông thôn năm 2023 trên địa bàn tỉnh An Giang
Cuộc vận động "NVNƯTDHVN"

15/03/2023

Nhằm tiếp tục thực hiện Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn ngày càng hiệu quả hơn, có sự gắn kết, phối hợp và hỗ trợ giữa doanh nghiệp với các ngành và địa phương, nơi diễn ra các hoạt động bán hàng. Sở Công Thương cùng với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh triển khai Kế hoạch phối hợp tổ chức Chương trình đưa 100 chuyến hàng Việt về nông thôn năm 2023 trên địa bàn tỉnh

Theo đó, tổ chức 100 chuyến hàng Việt về nông thôn bằng hình thức chuyến xe tải lưu động. Tại điểm bán sẽ được dựng các bảng tuyên truyền về hàng Việt và tuyên truyền về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (treo băng ron và phướn tuyên truyền về chuyến hàng Việt lưu động về nông thôn, nơi diễn ra chuyến bán hàng). Trước từ 02 - 03 ngày sẽ được địa phương tuyên truyền trên Đài phát thanhvề chuyến hàng Việt lưu động. Trong thời gian bán hàng cũng sẽ phát loa trực tiếp tại điểm bán.
Thông qua các chuyến hàng Việt nhằm tạo thêm nhiều cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận thị trường, trong đó có thị trường nông thôn; từng bước xây dựng mạng lưới kênh phân phối, mở rộng thị trường, tạo dựng uy tín với người tiêu dùng, góp phần nâng cao sức cạnh tranh cho các sản phẩm Việt Nam,…; đồng thời góp phần ngăn chặn có hiệu quả việc sản xuất hàng giả, hàng kém chất lượng, đặc biệt ở khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

Thiên Di