Ban Trị sự Trung ương Phật giáo Hòa Hảo tặng học bổng cho học sinh nghèo học giỏi huyện Phú Tân
Hoạt động quỹ vì người nghèo

07/07/2023

Nhân kỷ niệm 84 năm ngày khai sáng đạo Phật giáo Hòa Hảo (18/5/1939 - 18/5/2023). Sáng ngày 04/7/2023, Ban Trị sự Trung ương Giáo hội PGHH tổ chức tặng học bổng cho học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn huyện Phú Tân.

Theo đó, có 20 em học sinh khối THPT và 20 em khối THCS được nhận học bổng. Mỗi suất học bổng đối với học sinh THPT trị giá 01 triệu đồng và học sinh THCS là 500.000 đồng. Tổng kinh phí trao tặng trị giá 30 triệu đồng do nguồn quỹ khuyến học Hương Sen của Ban đại diện Phật giáo Hòa Hảo thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết, chung tay vì cộng đồng. Qua đó, tiếp thêm động lực giúp các em học sinh vượt khó học giỏi.

Cao Thắng – Kiều Trinh (Đài TT Phú Tân)