AN GIANG: THĂM, CHÚC MỪNG LỄ PHỤC SINH NĂM 2024
Hoạt động Ban Thường trực

AN GIANG: THĂM, CHÚC MỪNG LỄ PHỤC SINH NĂM 2024

28/03/2024

Sáng ngày 27/3, ông Trương Hoàng Trọng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm, chúc mừng Tòa Giám mục Giáo phận Long Xuyên, Hội Thánh Tin lành phường Mỹ Long, TP.Long Xuyên và Hội thánh Tin Lành Núi Sập, Giáo xứ Núi Sập, thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, nhân dịp lễ Phục sinh năm 2024.

Tại các nơi đến, thay mặt đoàn, ông Trương Hoàng Trọng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các vị Giám mục, Linh mục và Mục sư và cùng toàn thể bà con giáo dân và tín hữu đón một mùa đại lễ Phục sinh năm 2024 an lành, hạnh phúc. Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cũng ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của các cở sở Công giáo và Tin lành vào thành tựu chung của tỉnh trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, các vị Giám mục, Linh mục và Mục sư và tiếp tục vận động bà con giáo dân và tín hữu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đoàn kết, tích cực, phát huy truyền thống yêu nước, sống “Tốt đời đẹp đạo” góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.
Các vị Giám mục, Linh mục và Mục sư đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh trong thời gian qua và tiếp tục cùng với các cấp uỷ, chính quyền, Mặt trận tổ quốc động viên bà con giáo dân và tín hữu phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chung tay xây dựng quê hương An Giang ngày càng phát triển, giàu mạnh./.

Chau Bol