ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM PHƯỜNG MỸ BÌNH LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2024 - 2029 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
Đại hội MTTQVN các cấp

30/03/2024

Sáng ngày 29/03/2024, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam (MTTQVN) phường Mỹ Bình long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Dự đại hội có các Đ/c Võ Thiện Hảo - Phó bí thư thường trực Thành uỷ Long Xuyên, Đ/c Nguyễn Thanh Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN Tp Long Xuyên và Đ/c Vương Mai Trinh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Mỹ Bình; cùng lãnh đạo thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND phường; trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường; Bí thư các chi bộ trực thuộc và 80 đại biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân phường tham dự.

Với tinh thần "ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - ĐỒNG THUẬN - ĐỔI MỚI - PHÁT TRIỂN”. Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam phường Mỹ Bình lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029 có nhiệm vụ đánh giá đúng, khách quan tình hình các tầng lớp nhân dân và khối đại đoàn kết toàn dân tộc; kết quả thực hiện Nghị quyết, chương trình hành động của Đại hội đại biểu MTTQVN phường Mỹ Bình nhiệm kỳ 2019 - 2024 và xây dựng mục tiêu, phương hướng, chương trình hành động, các nhiệm vụ, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Mặt trận trong nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Tại Hội nghị lần thứ nhất, Uỷ ban MTTQVN phường khoá XII đã tiến hành hiệp thương Ban Thường trực Uỷ ban MTTQVN phường và các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Uỷ viên thường trực Ủy ban MTTQ. Ông Nguyễn Ngọc Tiền tái đắc cử chức danh Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN phường khóa XII.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố và đồng chí Vương Mai Trinh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Mỹ Bình đã đánh giá cao những kết quả MTTQVN phường đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời ghi nhận sự nỗ lực, tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ làm công tác Mặt trận từ phường tới các Ban công tác Mặt trận ở từng khu dân cư và những đóng góp của các tầng lớp nhân dân toàn phường. Các đồng chí tin tưởng UB MTTQVN phường Mỹ Bình khóa XII sẽ hiệp thương dân chủ ban hành Chương trình phối hợp, thống nhất hành động hàng năm, triển khai hiệu quả Chương trình hành động đã đề ra, góp phần xây dựng phường Mỹ Bình giàu mạnh, văn minh.
Dịp này UBND phường Mỹ Bình đã khen thưởng 04 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2019-2024.

Di Minh (ST) - Nguồn: https://mybinh.longxuyen.angiang.gov.vn/