Đại hội Mặt trận Tổ quốc Thị trấn Hội An
Đại hội MTTQVN các cấp

Đại hội Mặt trận Tổ quốc Thị trấn Hội An

25/03/2024

Ngày 19/03/2024, Ủy ban Mặt trận Thị trấn Hội An tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XII nhiệm kỳ 2024 - 2029, đến dự có đồng chí Huỳnh Văn Sáu - Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch UBMT huyện Chợ Mới.

Nhiệm kỳ qua, UBMTTQ thị trấn cùng các tổ chức thành viên bám sát hướng dẫn của cấp trên, nghị quyết của Đảng ủy tổ chức triển khai thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng các mô hình ở cộng đồng dân cư, vận động quỹ vì người nghèo trên 8 tỷ đồng, xây mới 10 cây cầu giao thông, cất mới 62 căn nhà đại đoàn kết, 11 căn nhà tình nghĩa, mái ấm ATV. Ngoài ra, còn hỗ trợ khám chữa bệnh, giúp đỡ hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Mặt trận còn phát huy vai trò giám sát, phản biện xã hội, xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở ở địa phương.

Với tinh thần “Đoàn kết, dân chủ, đổi mới, phát triển”, nhiệm kỳ 2024 – 2029, Đại hội đã đề ra mục tiêu, chương trình hành động cùng những giải pháp cụ thể. Đồng thời kêu gọi nhân dân toàn Thị trấn “Phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, nâng cao hiệu quả hoạt động, xây dựng Thị trấn Hội An giàu đẹp, văn minh”.

Đại hội đã hiệp thương đề cử 45 ủy viên UBMTTQ, ông Nguyễn Ngọc Bửu giữ chức Chủ tịch Ủy Ban MTTQ thị trấn nhiệm kỳ mới. Dịp này, có 05 tập thể và 10 cá nhân được khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

Bình An (ST) - Nguồn: chomoi.angiang.gov.vn