Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh An Giang
An Giang: Nhiều hoạt động hưởng ứng ngày Quyền của người tiêu dùng
Cuộc vận động "NVNƯTDHVN"

An Giang: Nhiều hoạt động hưởng ứng ngày Quyền của người tiêu dùng

10/03/2021

Sở Công thương An Giang cho biết, với chủ đề: “Kinh doanh trách nhiệm, tiêu dùng bền vững trong thời kỳ bình thường mới”, các hoạt động hưởng ứng ngày “Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2021” được khuyến khích tổ chức, thực hiện trong suốt năm 2021. Cao điểm từ mùa mua sắm cuối năm (tháng 12-2020), tập trung tổ chức trong tháng 3 và kéo dài đến hết tháng 5-2021.

Responsive image
 

Theo đó, các cơ quan quản lý nhà nước, tổ chức xã hội và doanh nghiệp cần chủ động tổ chức triển khai hoặc lồng ghép, đưa vào hoạt động chuyên môn, kinh doanh những nội dung nhằm tăng cường quyền lợi cho người tiêu dùng; đẩy mạnh giám sát, kiểm tra thị trường; tuyên truyền, phổ biến, tiếp nhận và giải quyết khiếu nại, yêu cầu của người tiêu dùng, kiên quyết xử lý nghiêm hành vi xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng.

Sở Công thương An Giang phối hợp tuyên truyền, tổ chức hội thi online tuyên truyền kiến thức bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng... nhằm tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

theo baoangiang.com.vn

 

Thanh Phong st

Hình ảnh hoạt động

Video Clip

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập: