Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh An Giang
Năm 2021, An Giang sẽ tổ chức trên 100 chuyến bán hàng lưu động về nông thôn
Cuộc vận động "NVNƯTDHVN"

Năm 2021, An Giang sẽ tổ chức trên 100 chuyến bán hàng lưu động về nông thôn

18/03/2021

Nhằm tiếp tục thực hiện Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn ngày càng hiệu quả hơn, có sự gắn kết, phối hợp và hỗ trợ giữa doanh nghiệp với các ngành và địa phương nơi diễn ra các hoạt động bán hàng. Theo đó ngày 16/3/2021, Sở Công Thương ban hành Kế hoạch số 80/KH-SCT tổ chức Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn trên địa bàn tỉnh An Giang năm 2021.

Responsive image
 

  Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn năm nay với các hoạt động chủ yếu như tổ chức Phiên chợ do Sở Công Thương chủ trì hoặc do các doanh nghiệp chủ trì và các chuyến bán hàng lưu động tại khu vực nông thôn. 
Doanh nghiệp có kế hoạch phối hợp với địa phương tổ chức trên 100 chuyến bán hàng lưu động, gồm: Công ty TNHH Tứ Sơn Châu Đốc (Siêu thị Tứ Sơn) và Siêu thị Co.opmart Thoại Sơn. Ngoài ra, còn có các doanh nghiệp, cơ sở khác tham gia (nếu có nhu cầu) phải đảm bảo theo yêu cầu.
Đồng thời, Sở Công Thương chủ trì, phối hợp với địa phương và đơn vị có chức năng chuyên môn tổ chức 03 phiên chợ, cụ thể: 01 Phiên chợ Khởi nghiệp (dự kiến tháng 09/2021); 02 Phiên chợ hàng Việt về huyện, thị xã, thành phố thời gian tổ chức dự kiến Quý II/2021 và Quý IV/2021.
  Việc tổ chức Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn để tạo điều kiện cho người dân nông thôn được tiếp cận với các sản phẩm do doanh nghiệp trong nước sản xuất đảm bảo chất lượng, có giá cả hợp lý, phù hợp với thu nhập của người dân, góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Đồng thời, giúp người tiêu dùng nông thôn biết, tiếp cận và sử dụng ngày càng nhiều sản phẩm hàng hóa thương hiệu Việt./.

 

Hải Nhu

Hình ảnh hoạt động

Video Clip

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập: