Tiếp nhận thêm nguồn lực ủng hộ phòng, chống Covid – 19

Tiếp nhận thêm nguồn lực ủng hộ phòng, chống Covid – 19

25/11/2021

Sáng ngày 24/11, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận ủng hộ phòng, chống Covid – 19 từ Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội. Cùng tham dự có Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phan Trương và Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Long Xuyên Nguyễn Thanh Quang.

Theo đó, Ngân hàng TMCP Quân đội hỗ trợ tỉnh An Giang 200 triệu đồng, hỗ trợ thành phố Long Xuyên 100 triệu đồng và Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng 100 triệu đồng để thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Tiếc Hùng đã ghi nhận và cảm ơn sự ủng hộ của Ngân hàng TMCP Quân đội cho tỉnh An Giang trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 và mong muốn trong thời gian tới ngân hàng tiếp tục đồng hành cùng tỉnh trong công tác phòng, chống dịch bệnh và an sinh xã hội.

Thiên Di