An Giang: Tiếp nhận thiết bị y tế do Tập đoàn Hoa Sen trao tặng

An Giang: Tiếp nhận thiết bị y tế do Tập đoàn Hoa Sen trao tặng

24/10/2021

Sáng 23/10, Đoàn từ thiện Tập đoàn Hoa Sen đến trao tặng trang thiết bị y tế và nhu yếu phẩm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh An Giang. Đồng hành cùng đoàn có nghệ sĩ Quyền Linh và Quốc Thuận. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Lê Văn Nưng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phan Trương đã tiếp đoàn.

Theo đó, đoàn từ thiện Tập đoàn Hoa Sen trao tặng tỉnh An Giang gồm 2.500 bộ đồ bảo hộ, 20 thùng khẩu trang N95, 3.000 tấm chắn giọt bắn, 3000 cái găng tay y tế Latex, 600 thùng mì, 100 thùng nước tương, 100 thùng sửa Tupi…, với tổng trị giá trên 450 triệu đồng.
Phát biểu tại buổi tiếp nhận, thay mặt lãnh đạo tỉnh,  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Lê Văn Nưng cảm ơn đoàn từ thiện Tập đoàn Hoa Sen và nghệ sĩ Quyền Linh, Quốc Thuận và đã có những hỗ trợ thiết thực cho công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, nhất là trong thời điểm tỉnh An Giang đang huy động các nguồn lực tập trung điều trị các bệnh nhân nhiễm COVID-19 và chăm lo cho người dân lao động từ các tỉnh, thành phố trở về quê. Qua đó, mong muốn thời gian tới, Tập đoàn Hoa Sen cùng các nghệ sĩ, các mạnh thường quân, doanh nghiệp tiếp tục đồng hành cùng tỉnh An Giang tích cực tham gia các hoạt động phòng, chống dịch bệnh tại địa phương.

Thiên Di