Châu Thành: Thăm, chúc mừng Lễ Sene Dolta đồng bào Khmer tại xã Vĩnh Thành

Châu Thành: Thăm, chúc mừng Lễ Sene Dolta đồng bào Khmer tại xã Vĩnh Thành

27/09/2024

Sáng 27/9, Trưởng Ban Văn hóa Xã hội - Hội đồng Nhân dân tỉnh Bùi Công Bằng làm Trưởng đoàn công tác đã đến thăm, chúc mừng Lễ Sene Dolta đồng bào dân tộc Khmer năm 2024 tại Chùa SEREY MEANG KOL SAKOR xã Vĩnh Thành. Tham gia đoàn có Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bùi Văn Tặng, lãnh đạo huyện Châu Thành và lãnh đạo xã Vĩnh Thành.

Tại nơi đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN  tỉnh, Trưởng Ban Văn hóa Xã hội - Hội đồng Nhân dân tỉnh Bùi Công Bằng thông tin nhanh về tình hình thực hiện nghị quyết kinh tế - xã hội của tỉnh 09 tháng đầu năm 2024; ghi nhận sự đóng góp của các vị hòa thượng, thượng tọa, đại đức, chức sắc, sư sãi và đồng bào Khmer vào sự phát triển chung của tỉnh; đồng thời, gửi lời chúc đến các vị sư sãi, các phật tử và đồng bào dân tộc Khmer xã Vĩnh Thành hưởng mùa Lễ Sene Dolta vui tươi, an lành, hạnh phúc.

Hòa Thượng Danh Thiệp, trụ trì chùa SEREY MEANG KOL SAKOR bày tỏ sự phấn khởi trước sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước và lãnh đạo tỉnh An Giang đối với đồng bào dân tộc Khmer thời gian vừa qua; đồng thời cho biết, sẽ tiếp tục vận động phật tử và nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước do địa phương phát động; tiếp tục củng cố và phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn./.

Bình An (ST) - Nguồn: https://angiang.gov.vn/