Tri Tôn: hỗ trợ6.000 phần quà dân ngoài tỉnh về huyện

Tri Tôn: hỗ trợ6.000 phần quà dân ngoài tỉnh về huyện

24/10/2021

Sáng 23-10, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh An Giang phối hợp Công an tỉnh An Giang và UBND huyện Tri Tôn tổ chức chương trình tặng 6.000 phần quà cho công dân ngoài tỉnh trở về huyện Tri Tôn có hoàn cảnh khó khăn. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang Nguyễn Tiếc Hùng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn Cao Quang Liêm đã đến dự.

Tại buổi lễ, đại diện các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tri Tôn đã tiếp nhận 6.000 phần quà, với tổng trị giá 2 tỷ đồng để chăm lo an sinh xã hội cho người dân từ TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh về huyện Tri Tôn, có hoàn cảnh khó khăn. Số quà do UBMTTQVN tỉnh, Công an tỉnh An Giang cùng huyện Tri Tôn vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm hỗ trợ. Qua đó, kịp thời san sẻ, động viên người dân ổn định cuộc sống, yên tâm cùng chính quyền địa phương phòng, chống dịch COVID-19.

Thiên Di