Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Nưng thăm, tặng quà các chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid – 19
Tin tức sự kiện

09/08/2021

Sáng này 09/8/2021, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Văn Nưng đã đến thăm, tặng quà các chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 tại phường Vĩnh Mỹ và chốt cầu Cồn Tiên tại thành phố Châu Đốc. Cùng tham gia có đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Cao Xuân Bá – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Châu Đốc. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lê Văn Nưng đã ân cần thăm hỏi tình hình thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh covid – 19 và chia sẻ những khó khăn của các lực lượng trong thời gian xảy ra dịch bệnh. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn các lực lượng cùng nhau vượt qua khó khăn, kiểm soát tốt người và phương tiện qua lại để cùng với tỉnh đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19. Cùng ngày, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Nưng cũng đã đến thăm, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn cảnh sát cơ động (trực thuộc Trung đoàn cảnh sát cơ động Tây Nam bộ - Bộ Công an) tại xã Bình Hòa, huyện Châu Thành.

Thiên Di