Công đoàn cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức các hoạt động vui xuân đón tết cho công đoàn viên cơ quan
Tin tức sự kiện

20/01/2023

Sáng ngày 19/01/2023, được sự thống nhất của lãnh đạo cơ quan, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp Ban Chấp hành cơ quan Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023 cho toàn thể công đoàn viên hai cơ quan.

Tham dự khai mạc có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Liêm, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Minh, Bí thư Chi bộ cơ quan; Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Ban Chấp hành cơ quan Ban Dân vận Tỉnh ủy, cùng đông đảo công đoàn viên của hai cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thay mặt lãnh đạo hai cơ quan ân cần chúc Tết toàn thể công đoàn viên hai đơn vị, ghi nhận sự quan tâm chỉ đạo của Chi ủy chi bộ và sự nỗ lực của công đoàn đã cùng tập thể đơn vị hoàn thành nhiệm vụ năm 2022.

Tại buổi sinh hoạt, công đoàn viên cơ quan đã tham gia các trò chơi như bịt mắt đập heo, chuyền bong bóng, ăn dưa hấu….Sau hoạt động vui chơi, Ban Chấp hành công đoàn cơ quan đã trao lì xì cho toàn thể công đoàn viên tham gia hoạt động.

Nhân dịp này, Ban Chấp hành công đoàn cơ quan đã tặng cho công đoàn viên cơ quan một phần quà Tết gồm mì, gạo, nhu yếu phẩm,...qua đó góp phần chăm lo tết, động viên công đoàn viên hưởng một mùa xuân vui tươi, ấm áp./.

Mỹ Tiên