Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao tặng thiết bị y tế cho thành phố Long Xuyên
Tin tức sự kiện

12/11/2021

Chiều ngày 11/11, đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến trao tặng vật tư y tế và nhu yếu phẩm cho Ban Chỉ đạo thành phố Long Xuyên thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Thiện Hảo và Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Nguyễn Thanh Quang đã tiếp nhận.

Theo đó, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh  tỉnh An Giang trao tặng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thành phố 500 bộ test nhanh, 10.000 khẩu trang y tế, 1.000 bộ trang phục bảo hộ, 100 túi thuốc điều trị F0, 250 kính chắn giọt bắn, 2.000 găng tay, 700 bộ truyền dịch, 30 máy đo nhịp tim, 250 bộ mùng, mền. Đồng thời, nhằm động viên, chia sẻ những khó khăn cán bộ Mặt trận các cấp của thành phố tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã phân bổ 100 bộ test nhanh, 500 khẩu trang N95, 50 thùng mì gói, 200 hộp sữa và 5 triệu đồng để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Tiếc Hùng đã trao Bằng khen của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cho Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Mỹ Bình và đồng chí Trịnh Minh Lộc – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Long Xuyên đã có “thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận năm 2020”.

Thiên Di