Tiếp nhận vật tư y tế ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh covid – 19.

Tiếp nhận vật tư y tế ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh covid – 19.

30/10/2021

Sáng ngày 30/10/2021, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Tiếc Hùng đã tiếp đoàn Tu viện Kim Cang (Thành phố Hồ Chí Minh) đến trao tặng trang thiết bị y tế cho tỉnh An Giang thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19. Tham gia cùng đoàn có đại diện Ban Dân vận Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh.

Tiếp đoàn có hòa thượng Thích Thiện Thống – Phó Chủ tịch Hội đồng trị sự Trung ương GHPG Việt Nam, đồng chí Trương Hoàng Trọng – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chợ Mới cùng tham dự.
Theo đó, thay mặt Tu viện Kim Cang, đại đức Thích Nguyên Chiếu đã trao hỗ trợ tỉnh An Giang 50 thùng khẩu trang cao cấp N95, 2000 bộ đồ bảo hộ y tế, 20 thùng găng tay y tế và 100 phần quà (mỗi phần trị giá 400.000 đồng). Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Tiếc Hùng đã cảm ơn những phần quà của tu viện Kim Cang và thông tin đến đoàn tình hình dịch bệnh tại địa phương, mong muốn trong thời gian tới tu viện Kim Cang sẽ tiếp tục cùng MTTQ tỉnh thực hiện tốt công tác phòng chống dịch và an sinh xã hội.

Thiên Di