Đòan công tác tỉnh hỗ trợ lương thực và vật tư y tế phòng chống dịch bệnh Covid-19
Tin tức sự kiện

03/12/2021

Ngày 02/12/2021 Đoàn Công tác do bà Trần Thị Thanh Hương, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh Ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội, Trưởng Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm, hỗ trợ lương thực, vật tư y tế trên địa bàn huyện Chợ Mới, Phú Tân và thị xã Tân Châu.

Cùng tham gia Đoàn có ông Trình Lam Sinh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; ông Phan Trương, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh và Bộ đội Biên phòng tỉnh cùng tham dự.
   Tại các buổi làm việc đồng chí Trần Thị Thanh Hương, đại diện Đoàn đã nhiệt liệt biểu dương những kết quả của các huyện, thị xã trong công tác phòng chống dịch trong suốt thời gian qua. Qua đó, mong muốn với những phần quà hỗ trợ sẽ góp phần giúp các huyện, thị xã có thêm nguồn lực, chung tay cùng địa phương đẩy lùi dịch bệnh, chăm lo đời sống nhân dân, giúp bà con vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
Được biết, số lượng quà được trao trong chuyến này này gồm gạo và vật tư y tế ước tính khoảng 220 triệu đồng.

Văn Mãi (MTTQ tỉnh)