Tiếp nhận trên 1000 phần quà ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Tiếp nhận trên 1000 phần quà ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19

15/11/2021

Chiều 12-11, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang Nguyễn Tiếc Hùng đã tiếp đại diện Công ty BJC Việt Nam (Mega market chi nhánh AG) và Công ty TNHH MTV Chứng khoán Maybank Kim Eng chi nhánh An Giang đến trao tặng quà, vật tư tế và nhu yếu phẩm hỗ trợ tỉnh An Giang thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Theo đó, Công ty BJC Việt Nam trao tặng tỉnh An Giang 1.000 phần quà hỗ trợ tỉnh tặng người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19, với tổng trị giá trên 300 triệu đồng. Công ty TNHH MTV Chứng khoán Maybank Kim Eng chi nhánh An Giang đã tặng đồ bảo hộ, cồn sát khuẩn, găng tay y tế, khẩu trang y tế, kit test nhanh, túi thuốc an sinh, sữa, nước suối, gạo…, trị giá trên 120 triệu đồng.
Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang Nguyễn Tiếc Hùng thông tin tình hình dịch bệnh và công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của tỉnh An Giang. Qua đó, gửi lời cảm ơn Công ty MM Mega Market Việt Nam và Công ty TNHH MTV Chứng khoán Maybank Kim Eng chi nhánh An Giang đã có sự hỗ trợ thiết thực, ý nghĩa trong thời điểm tỉnh đang nỗ lực kiểm soát dịch bệnh. Mong muốn thời gian tới, 2 công ty và các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tiếp tục đồng hành cùng UBMTTQVN tỉnh An Giang tích cực tham gia các hoạt động an sinh - xã hội; phòng, chống dịch bệnh tại địa phương.

Thiên Di