Khởi công xây dựng cầu mang tên mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Tải
Hoạt động xây dựng Nông thôn mới

Khởi công xây dựng cầu mang tên mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Tải

09/11/2022

Ngày 8/11, UBND xã Mỹ Phú Đông (huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu mang tên mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Tải - Nguyễn Thị Mẵng, tại ấp Tân Phú (xã Mỹ Phú Đông).

Cầu mang tên mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Tải – Nguyễn Thị Mẵng có kết cấu bằng bê-tông cốt thép, chiều dài 25m, chiều rộng 3,9m. Tổng kinh phí xây dựng cầu 478 triệu đồng, từ nguồn xã hội hóa. Trong đó, gia đình mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Tải và Hội Tình nguyện chung tay vì cộng đồng hỗ trợ 200 triệu đồng; gia đình ông Võ Văn Đăng Khoa (ngụ xã Mỹ Phú Đông) hỗ trợ 200 triệu đồng và nhân dân trong xã đóng góp thêm.

Dự kiến, ngày 8/2/2023, cầu sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Minh An st (nguồn Báo An Giang Online)