Huyện Tri Tôn: Bàn giao nhà tình thương và trao quà cho hộ nghèo tại các xã vùng biên giới và dân tộc.
Hoạt động xây dựng Nông thôn mới

27/11/2022

Ngày 26/11/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp cùng huyện Tri Tôn tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương và phát quà cho hộ nghèo tại các xã: Ô Lâm, Lạc Qưới và Vĩnh Gia do Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 6 (TP. Hồ Chí Minh) đã vận động hỗ trợ.

Tham dự có các đồng chí: Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Tiếc Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tri Tôn Phan Văn Sương, Phó Bí thư – Chủ tịch HĐND huyện Tri Tôn Nguyễn Thị Phương Lan và lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tri Tôn cùng tham dự.

Theo đó, trên sự hỗ trợ của MTTQ Quận 6, đoàn đã bàn giao 03 căn nhà tình thương, mỗi căn nhà trị giá trên 70 triệu đồng, đều đảm bảo 03 cứng, có diện tích đúng quy định và có nhà vệ sinh riêng và 300 phần quà trị giá 500.000 đồng/phần (mỗi phần gồm mùng, mền, gạo và 300.000 đồng tiền mặt).

Thiên Di