Trao 200 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Bình Hòa, huyện Châu Thành
Hoạt động quỹ vì người nghèo

13/01/2022

Nhằm tạo điều kiện cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vui Xuân, đón Tết. Sáng ngày 12 – 01 – 2022, UBND xã Bình Hòa (huyện Châu Thành) phối hợp cùng Công ty TNHH Nhà Máy Bia HEINEKEN Việt Nam tổ chức trao tặng 200 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm và 200.000 đồng tiền mặt được trao cho các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình đang gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, với mong muốn chia sẽ, động viên các gia đình vượt qua khó khăn trước mắt, vui Xuân, đón Tết an lành, hạnh phúc.
   Đây là chương trình từ thiện “Mùa Xuân ấm áp” do Công ty TNHH Nhà Máy Bia HEINEKEN Việt Nam tài trợ. Được biết, Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, Công ty TNHH Nhà Máy Bia HEINEKEN Việt Nam trao tặng 4.000 phần quà Tết đến các hộ dân tại 31 địa điểm trên các tỉnh thành cả nước, với tổng giá trị lên đến 1,6 tỷ đồng. Những phần quà ý nghĩa sẽ góp phần mang tới cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết cổ truyền đầm ấm hơn, giúp bà con vươn lên trong cuộc sống.

Trúc Phương (Đài TT huyện Châu Thành)