Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Thoại Sơn trao 49 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo
Hoạt động quỹ vì người nghèo

Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Thoại Sơn trao 49 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

18/01/2023

Ngày 18/1, UBMTTQVN huyện Thoại Sơn (tỉnh An Giang) tổ chức bàn giao 49 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Người dân các địa phương được trao nhà, gồm: Thị trấn Óc Eo (15 căn); xã Vọng Thê (10 căn); xã Tây Phú (8 căn); xã Định Thành (3 căn); xã Vĩnh Trạch (3 căn); xã Vĩnh Phú (3 căn); xã Vĩnh Khánh (6 căn) và xã Phú Thuận (1 căn).

Diện tích các căn từ nhà từ 32 m2 – 65 m2, đảm bảo theo tiêu chí “3 cứng”, với tổng kinh phí xây dựng 3 tỷ 614 triệu đồng.  Trong đó, Công ty TNHH Một thành viên Xổ số Kiến thiết An Giang tài trợ 1 tỷ 960 triệu đồng (40 triệu đồng/căn), phần còn lại do địa phương vận động hỗ trợ và gia đình đối ứng thêm.

Lê Minh st (nguồn Báo An Giang Online)