Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho đồng bào dân tộc thiểu số Chăm
Hoạt động quỹ vì người nghèo

Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho đồng bào dân tộc thiểu số Chăm

08/10/2021

Ban đại diện Cộng đồng Hồi giáo tỉnh vừa bàn giao 4 căn nhà Đại đoàn kết cho 4 gia đình là hộ nghèo, hộ khó khăn ở xã Khánh Hòa (huyện Châu Phú, tỉnh An Giang). Mỗi căn nhà trị giá 80 triệu đồng, do Ban đại diện Cộng đồng Hồi giáo tỉnh vận động các nhà hảo tâm ở Singapore ủng hộ xây dựng.

Theo Ban đại diện Cộng đồng Hồi giáo tỉnh, 4 gia đình nhận nhà Đại đoàn kết lần này đều là hộ nghèo, hộ khó khăn ở địa phương, nhất là nhà ở.

Dự kiến năm nay, bằng nguồn kinh phí vận động các nhà hảo tâm, Ban đại diện Cộng đồng Hồi giáo tỉnh sẽ hỗ trợ xây dựng và bàn giao 13 căn nhà Đại đoàn kết và 1 căn nhà Tình thương cho bà con nghèo, khó khăn về nhà ở của huyện Châu Phú, TX. Tân Châu.

theo baoangiang.com.vn

Thanh Phong st