Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh An Giang
Thoại Sơn tặng quà cho hộ nghèo bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19:
Hoạt động quỹ vì người nghèo

Thoại Sơn tặng quà cho hộ nghèo bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19:

02/09/2021

Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta với tinh thần “Tương thân tương ái”, “lá lành đùm rách”, nhất là động viên, chia sẻ, hỗ trợ kịp thời cho những người bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tưóng Chính phủ.

Responsive image
 

  Với tinh thần đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thoại Sơn đã vận động Cty CP-ĐT-XD Tấn Thắng (TP.Long Xuyên) hỗ trợ 5 tấn gạo để tặng cho hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn thuộc xã Vĩnh Khánh, tổng trị giá 60 triệu đồng.

   Đây là việc làm không những thể hiện quan tâm sự sẻ chia của cộng đồng các Cty, Doanh nghiệp, Mạnh Thường Quân trong và ngoài huyện, mà còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc tốt đẹp của dân tộc ta. Qua đó, đã giúp cho những hộ dân bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống trong tình hình dịch bệnh diễn biến rất phức tạp như hiện nay. 
Được biết từ khi dịch bùng phát đợt thứ 4 đến nay, Cty CP-ĐT-XD Tấn Thắng đã hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh trên dịa bàn huyện Thoại Sơn với số tiền 500 triệu đồng

 

Văn Tổng (MTTQ huyện Thoại Sơn)

Hình ảnh hoạt động

Video Clip

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập: