Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Võ Nguyên Nam tặng quà tết cho hộ nghèo huyện Phú Tân
Hoạt động quỹ vì người nghèo

04/01/2023

Nhằm giúp bà con nghèo vui xuân đón Tết cổ truyền dân tộc, sáng ngày 04/1/2023, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy An Giang Võ Nguyên Nam cùng Bí thư Huyện ủy Phú Tân Huỳnh Thành Danh đến thăm chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và tặng quà cho hộ nghèo xã Phú Hưng, huyện Phú Tân.

Tại đây, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy - Võ Nguyên Nam trao tặng Đảng bộ, chính quyền xã Phú Hưng một phần quà; tặng 30 phần quà cho bà con nghèo trên địa bàn xã. Mỗi phần trị giá 01 triệu đồng gồm quà và tiền mặt. Tổng kinh phí trao quà là 30 triệu đồng do Ban Thường vụ Tỉnh ủy hỗ trợ. Đồng thời, chúc Đảng bộ, chính quyền xã Phú Hưng năm mới thực hiện hoàn thành tốt các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra, chúc bà con hộ nghèo đón mùa xuân an lành, vui tươi, hạnh phúc.
Đây là việc làm thường niên của lãnh đạo Tỉnh ủy đối với các hộ nghèo mỗi dịp Tết đến xuân về. Qua đó thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo đối với công tác chăm lo an sinh xã hội tại địa phương. Những phần quà này là nguồn động viên, sẻ chia đối với những gia đình nghèo, giúp họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đón Tết vui vẻ, đầm ấm.

Cao Thắng – Kiều Trinh (Đài TT huyện Phú Tân)