BIDV Chi nhánh An Giang bàn giao xe cứu thương cho Trung tâm y tế huyện Phú Tân
Hoạt động quỹ vì người nghèo

BIDV Chi nhánh An Giang bàn giao xe cứu thương cho Trung tâm y tế huyện Phú Tân

09/05/2022

Ngày 07/05/2022, Trung tâm y tế huyện Phú Tân tổ chức lễ tiếp nhận xe cứu thương phục vụ cho công tác chuyển bệnh nhân cấp cứu lên tuyến trên do Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) tài trợ. Dự lễ tiếp nhận có các đồng chí: Võ Nguyên Nam - Trưởng ban dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Tuyết Minh – Phó chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh, Từ Hoàng Tước – Phó giám đốc Sở y tế, Huỳnh Thành Danh – Bí thư huyện ủy Phú Tân, Nguyễn Văn Bé Tám – Giám đốc Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh An Giang.

Nhằm chia sẻ với những khó khăn của Trung tâm y tế huyện về phương tiện phục vụ công tác cấp cứu bệnh nhân, nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thành lập, BIDV trao tặng Trung tâm y tế huyện 01 xe cứu thương chất lượng cao với tổng trị giá 01 tỷ 200 triệu đồng. Xe được trang bị đầy đủ các thiết bị cấp cứu hiện đại như cáng cứu thương, bình ô-xy, máy hút dịch, khoang cứu thương áp suất âm, hệ thống khử trùng và làm sạch áp suất... Việc tài trợ xe cứu thương sẽ giúp cho Trung tâm y tế huyện Phú Tân có thêm điều kiện vận chuyển các bệnh nhân cấp cứu một cách nhanh chóng, kịp thời hơn.
Ghi nhận sự hỗ trợ của BIDV, Giám đốc Trung tâm y tế huyện Phú Tân Trương Tấn Thành cam kết sẽ quản lý, sử dụng xe cứu thương đúng mục đích, hiệu quả, an toàn, phục vụ cho công tác cấp cứu, vận chuyển bệnh nhân lên tuyến trên.

Cao Thắng (Đài TT huyện Phú Tân)