Tiếp nhận hỗ trợ vật tư y tế từ Quỹ Từ thiện Kim Oanh
Hoạt động quỹ vì người nghèo

Tiếp nhận hỗ trợ vật tư y tế từ Quỹ Từ thiện Kim Oanh

22/10/2021

Chiều 21/10/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức buổi tiếp nhận thiết bị y tế do Quỹ Từ thiện Kim Oanh (Bình Dương) hỗ trợ. Tham dự có đồng chí Võ Văn Thiện - Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Trưởng Ban Công tác phía Nam, đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Tại buổi tiếp nhận, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch Quỹ từ thiện Kim Oanh đã chia sẻ những khó khăn mà tỉnh An Giang đang gặp phải trong thời gian vừa qua và trao tặng tỉnh An Giang 200 túi thuốc, 37.000 bộ truyền dịch, 4.600 khẩu trang cùng các vật tư y tế khác với tổng trị giá 300 triệu đồng.

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng cảm ơn Ban Công tác phía Nam Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã làm cầu nối để Quỹ Từ thiện Kim Oanh đến hỗ trợ thiết thực, kịp thời cho công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, nhất là trong thời điểm tỉnh đang huy động các nguồn lực tập trung điều trị các bệnh nhân nhiễm COVID-19 và chăm lo cho người dân lao động từ các tỉnh, thành phố trở về An Giang. Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Tiếc Hùng mong muốn thời gian tới Quỹ Từ thiện Kim Oanh tiếp tục hỗ trợ tỉnh An Giang thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 và thực hiện công tác an sinh xã hội.

Thiên Di