Phú Lộc: Bàn giao 05 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo
Hoạt động quỹ vì người nghèo

Phú Lộc: Bàn giao 05 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

25/08/2021

Vừa qua, UBMTTQ xã Phú Lộc tổ chức buổi lễ bàn giao 05 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn xã. Đến dự buổi lễ có ông Huỳnh Văn Minh, UV. BTV Thị ủy - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã và Ông Đoàn Văn Hổ, Trưởng BTS. PGHH xã Vĩnh Xương.

Theo đó, các căn nhà được bàn giao được cất theo kết cấu nhà cấp 4, vách tường, nền lót gạch men và máy lợp tol, diện tích 32m2, trị giá 65 triệu đồng mỗi căn, với tổng số tiền 325 triệu đồng, từ nguồn tài trợ của ông Nguyễn Văn Dũi – ngụ Phường Long Thạnh.

Tại buổi bàn giao đại diện mạnh thường quân và địa phượng gửi tặng mỗi hộ gia đình 01 triệu đồng tiền mặt và 01 phần quà. Mong muốn gia đình sau khi có căn nhà vũng trải cố gắng làm ăn, phát triển kinh tế gia đình, nuôi dạy con cháu ăn học, sớm vươn lên thoát nghèo.

Lê Kiều (Đài TT thị xã Tân Châu)