Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh An Giang
BỆNH XÁ QUÂN DÂN Y AN GIANG HỖ TRỢ HƠN 200 SUẤT ĂN SÁNG CHO CÁC CHỐT
Hoạt động của các tổ chức thành viên

BỆNH XÁ QUÂN DÂN Y AN GIANG HỖ TRỢ HƠN 200 SUẤT ĂN SÁNG CHO CÁC CHỐT

12/08/2021

Để góp phần sẻ chia những khó khăn với các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ ở các chốt chặn phòng, chống dịch COVID-19, người dân có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian giãn cách theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ, đội ngũ y bác sĩ Bệnh xá quân dân y An Giang đã tổ chức nấu hơn 200 suất ăn sáng mỗi ngày để tặng cho các lực lượng này.

Responsive image
 

   Mỗi suất ăn sáng được đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh xá Quân dân y An Giang chuẩn bị công phu, với đầy đủ dinh dưỡng và được thay đổi thực đơn mỗi ngày để đảm bảo sức khoẻ cho lực lượng thực hiện nhiệm vụ.
   Sau khi nấu xong, 200 suất ăn sáng được các y bác sĩ tổ chức trao trực tiếp cho các chốt và người dân có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian giãn cách xã hội thuộc 2 phường Bình Khánh và Bình Đức thuộc thành phố Long Xuyên.Tính đến nay, Bệnh xá đã nấu gần 2000 suất tặng cho các lực lượng trên địa bàn.
   Cùng với các suất ăn sáng hỗ trợ các lực lượng, Bệnh xá cũng hỗ trợ 95 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà gồm: Gạo, nước tương, mì gói, bột ngọt….trị giá mỗi phần quà là 200 ngàn đồng.
    Bệnh xá quân dân y An Giang đứng chân tại thành phố Long Xuyên. Thời gian qua, bệnh xáđược Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 Bộ CHQS tỉnh giao nhiệm vụ là đơn vị theo dõi, tiếp nhận và điều trị bệnh nhân nhiễm COVID-19 của LLVT tỉnh.
Những việc làm của cán bộ, y bác sĩ bệnh xá Quân dân y An Giang thực hiện góp một phần nhỏ cùng với địa phương chung tay đẩy lùi dịch bệnh./.

 

HỮU ĐẶNG (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang)

Hình ảnh hoạt động

Video Clip

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:
  • Tổng lượt Truy cập: