Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang trao hỗ trợ khẩn cấp cho đoàn viên, người lao động ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19
Hoạt động của các tổ chức thành viên

06/08/2021

Ngày 6-8, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh An Giang tổ chức trao hỗ trợ đợt 1 cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19 đợt bùng phát lần thứ 4 (ngày 27-4-2021) theo kế hoạch 398/KH-LĐLĐ.

Có 127 đoàn viên, người lao động thuộc các công đoàn cơ sở: Công ty Cổ phần Xây lắp An Giang, Công ty Cổ phần Phát triển du lịch, Công ty Cổ phần Du lịch An Giang, Công ty Cổ phần Vận tải An Giang, Trung tâm Xúc tiến thương mại- Đầu tư An Giang được nhận hỗ trợ. Trong đó có 116 đoàn viên, lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất hỗ trợ 500.000 đồng; 11 đoàn viên hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất hỗ trợ 1 triệu đồng, trích từ nguồn tài chính công đoàn tỉnh.

Để đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch, LĐLĐ tỉnh An Giang trao cho đại diện công đoàn cơ sở các đơn vị. Chủ tịch LĐLĐ tỉnh An Giang Nguyễn Thiện Phú mong muốn sau khi tiếp nhận, công đoàn cơ sở các đơn vị nhanh chóng phối hợp chủ doanh nghiệp trao tận tay đoàn viên, người lao động....

theo baoangiang.com.vn

Thanh Phong st