Tiếp thêm nguồn lực ủng hộ công tác phòng, chống Covid – 19
Hoạt động Ban Thường trực

Tiếp thêm nguồn lực ủng hộ công tác phòng, chống Covid – 19

09/08/2021

Chiều ngày 09/8/2021, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Tiếc Hùng đã tiếp Công ty cổ phần tập đoàn Richard (thành phố Hồ Chí Minh) đến ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn tỉnh An Giang. Cùng tham dự có Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phan Trương.

Theo đó, Công ty cổ phần tập đoàn Richard đã ủng hộ 1000 bộ đồ bảo hộ y tế, 5.000 khẩu trang y tế N95 và 01 tấn gạo để tỉnh An Giang thực hiện công tác phòng, chống Covid – 19.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Tiếc Hùng đã ghi nhận, cảm ơn những đóng góp của tập đoàn Richard cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 của tỉnh An Giang và thông tin sơ bộ những kết quả đạt được trong việc chung tay đẩy lùi dịch bệnh của tỉnh; đồng thời mong muốn trong thời gian tới, tập đoàn sẽ có thêm nhiều chương trình hoạt động tại tỉnh An Giang trong thực hiện an sinh xã hội và đầu tư phát triển, góp phần vào sự phát triển của tỉnh.

Thanh Phong