Tiếp nhận 100 tấn gạo và 300 triệu đồng ủng hộ Quỹ Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh An Giang
Hoạt động Ban Thường trực

06/08/2021

Sáng 6-8, UBMTTQVN tỉnh An Giang tổ chức tiếp nhận 300 triệu đồng từ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh An Giang, 100 tấn gạo từ Công ty TNHH Phú Cường (TP. Long Xuyên) ủng hộ Quỹ Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh.

Tham dự buổi tiếp nhận có đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Võ Nguyên Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Trần Quang Hiền - Tỉnh ủy viên, giám đốc Sở Y tế tỉnh.

Tại các buổi tiếp nhận, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang Nguyễn Tiếc Hùng cảm ơn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh An Giang và Công ty TNHH Phú Cường đã ủng hộ Quỹ Phòng, chống chống dịch COVID-19 tỉnh.

Qua đó, mong muốn 2 đơn vị tiếp tục đồng hành cùng UBMTTQVN tỉnh An Giang thực hiện các hoạt động an sinh - xã hội; phòng, chống dịch bệnh tại địa phương thời gian tới. UBMTTQVN tỉnh An Giang sẽ khẩn trương triển khai các hoạt động thiết thực, đúng mục đích để thực hiện hiệu quả công tác chống, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh…

Thiên Di