Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh An Giang động viên chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19
Hoạt động Ban Thường trực

02/08/2021

Ngày 29/7/2021, đoàn công tác tỉnh do Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang Nguyễn Tiếc Hùng làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 và khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện Tri Tôn. Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Châu Văn Ly; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tri Tôn Phan Văn Sương cùng tham gia đoàn công tác.

Qua đó, đoàn công tác tỉnh, huyện đã ân cần thăm hỏi, ghi nhận những nỗ lực của các cán bộ, chiến sĩ, các lực lượng làm nhiệm vụ, tiếp tục kiểm soát chặt chẽ, an toàn nhưng cũng phải tạo điều kiện thuận lợi để hàng hóa, lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm được lưu thông đến với người dân. Các lực lượng cần khắc phục mọi khó khăn, không được chủ quan, lơ là, nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm không để dịch bệnh xuất hiện trên địa bàn huyện Tri Tôn. Đoàn đã trao tặng 100 thùng mì ăn liền, sữa Vinamilk, 100 thùng nước suối Lavie 500ml, 6.000 khẩu trang y tế,  với tổng trị giá trên 31 triệu đồng.

Dịp này, siêu thị Tứ Sơn (TP. Châu Đốc) tài trợ 400 phần quà, gồm: 100 phần quà dành cho cán bộ, chiến sĩ khu cách ly tập trung Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú An Giang (đóng tại xã Núi Tô) và Cơ sở điều trị cai nghiện ma túy tỉnh (đóng tại xã Lương An Trà); 300 phần trao cho bà con nghèo huyện Tri Tôn.

Thanh Phong