Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang thăm, chúc mừng lễ Giáng sinh 2022
Hoạt động Ban Thường trực

Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang thăm, chúc mừng lễ Giáng sinh 2022

21/12/2022

Sáng 21-12, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang Nguyễn Tiếc Hùng cùng đại diện các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh, các dân tộc - tôn giáo tỉnh đã đến thăm, chúc mừng lễ Giáng sinh năm 2022 tại Tòa Giám mục Long Xuyên.

Tiếp đoàn có Giám mục Trần Văn Toản và linh mục tại Toà giám mục Long Xuyên.
Thay mặt đoàn, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang Nguyễn Tiếc Hùng thông tin khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội tỉnh và một số hoạt động nổi bật công tác MTTQ Việt Nam tỉnh năm 2022. Đồng thời, gửi lời chúc đến các vị giám mục, linh mục và giáo dân đón mùa Giáng sinh vui tươi, hạnh phúc.
Trong thời gian tới, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang Nguyễn Tiếc Hùng mong muốn, các vị giám mục, linh mục tiếp tục đồng hành cùng Đảng, chính quyền và mặt trận các cấp thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh và vận động giáo dân hưởng ứng thực hiện hiệu quả cuộc vận động do mặt trận phát động và các hoạt động an sinh xã hội, góp phần củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Thanh Phong